Khối Hải Lam, Nghi Hải huy động nội lực để xây dựng tuyến đường Văn minh

Đăng ngày 24/01/2019

Chiều ngày 24/01, khối Hải Lam phường Nghi Hải đã khánh thành tuyến đường điện thắp sáng, đường cờ, hoa và hệ thống camera an ninh trên trục đường trung tâm của khối.

dh5

dh4

Khối Hải Lam phường Nghi Hải hiện có 216 hộ dân, 900 nhân khẩu. Thực hiện kế hoạch của Đảng bộ phường về xây dựng các tuyến đường văn minh đô thị, Chi ủy chi bộ, Ban cán sự khối, Ban công tác mặt trận và các tổ chức đoàn thể khối Hải Lam đã huy động nhân dân đóng góp số tiền 60 triệu đồng và 100 ngày công xây dựng tuyến đường điện thắp sáng dài 660m; Đồng thời, xây dựng đường hoa, lắp đặt hệ thống camera an trên trục đường trung tâm của khối. Cụ thể, trên trục đường này khối đã gắn hai camera vào các điểm đầu và cuối trục đường; lắp 52 bóng điện thắp sáng và gắn với 52 biển tuyên truyền các chủ trương đường lối của Đảng, nhà nước, chính quyền địa phương cũng như trồng hàng chục loại hoa cây cảnh

dh1

dh

Được biết, ngoài khối Hải Lam hiện ở Nghi Hải các tuyến đường của các khối Hải Giang; Tân Nho; Hải Triều..cũng đã và đang xây dựng theo tiêu chuẩn tuyến đường văn minh đô thị nông thôn mới ./.

Phan Thành- Thanh Bình