Khối 4, phường Nghi Tân tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

Đăng ngày 14/11/2023

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam, chiều ngày 14/11, khối 4 – phường Nghi Tân đã long trọng tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023. Về chung vui với khu dân cư khối 4 có ông Hoàng Văn Phúc – Phó Chủ tịch UBND thị xã cùng đại diện Ban dân vận, UBND, MTTQ, LĐLĐ, Ban chỉ huy quân sự thị xã; Đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể phường và đại diện các khối dân cư phường Nghi Tân cùng đông đảo cán bộ, nhân dân khối 4.

Trong những năm qua, bà con nhân dân khối 4 đã đoàn kết, tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, phát huy nội lực trong nhân dân đóng góp trên 500 triệu đồng để xây dựng, tu sửa đường làng, ngõ khối. Hàng năm, tỷ lệ gia đình văn hoá đạt trên 90%.

Vui mừng với những kết quả bà con nhân dân khối 4 đã đạt được, ông Hoàng Văn Phúc – Phó Chủ tịch UBND thị xã cũng nhấn mạnh trong thời gian tới, cán bộ và nhân dân trong khối tiếp tục phát huy tinh thần đại đoàn kết, xây dựng nhiều mô hình, điển hình trên các lĩnh vực của đời sống xã hội.

Dịp này, ông Hoàng Văn Phúc – Phó Chủ tịch UBND thị xã cùng các thành viên trong đoàn công tác và UBND phường đã tặng quà cho khu dân cư khối 4; Trao quà cho 7 hộ khó khăn và 5 hộ nghèo. CLB Quan Âm Bồ Tát phường và nhà hảo tâm cũng đã dành tặng 20 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Ban cán sự khối 4 đã trao thưởng cho 5 Chi hội và 24 hộ gia đình văn hoá tiêu biểu năm 2023./.

Đàm Hiền – Ngọc Ánh