Khai mạc hội chợ Thương mại – Du lịch biển Cửa Lò vào tối 24/6

Đăng ngày 23/06/2022

Tối ngày 24/6, hội chợ Thương mại – Du lịch biển Cửa Lò năm 2022 sẽ chính thức khai mạc tại quảng trường Bình Minh. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho sự kiện này đang được gấp rút hoàn thiện.

Hội chợ Thương mại – Du lịch biển Cửa Lò năm 2022 có quy mô hơn 100 gian hàng đến từ 16 tỉnh thành trên cả nước với các mặt hàng chất lượng cao; Trong đó, ưu tiên bố trí 20 gian hàng miễn phí tại hội chợ để trưng bày, giới thiệu các sản phẩm OCOP tiêu biểu của tỉnh Nghệ An và TX Cửa Lò. Đặc biệt, hội chợ lần này còn kết hợp tổ chức trình diễn ánh sáng – Siêu trình diễn ánh sáng trên tháp Eifel, Check – in chụp hình với con đường tình yêu, con đường sao băng… Các bạn nhỏ thoả thích ngắm công viên khủng long với rất nhiều mô hình khủng long khác nhau.

Ngoài ra, với sự đầu tư sân khấu hoành tráng, dàn ca sỹ nổi tiếng, như: Khang Duy,Trịnh Thế Phong ,Hùng Min, Kim San San … cùng dàn DJ hót nhất hiện nay hy vọng sẽ tạo được điểm nhấn, mới lạ cho nhân dân và du khách khi đến tham quan các gian hàng tại hội chợ.

Ca sỹ Nguyên Linh

Hội chợ sẽ chính thức được bắt đầu từ ngày 24/6 đến hết ngày 2/7/2022 tới đây.

Đàm Hiền – Duy Quý