Khai mạc hội chợ du lịch thương mại Cửa Lò 2017

Đăng ngày 17/06/2017

Tối ngày 16/6, tại Quảng trường Bình Minh thị xã Cửa Lò, UBND Tỉnh, Sở Công thương Nghệ An đã tổ chức Hội chợ Du lịch – Thương mại Cửa Lò năm 2017.

chho3

chho2

chho4

chho5

Đến dự có đồng chí: Lê Xuân Đại, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND Tỉnh, các đồng chí lãnh đạo UBND thị xã Cửa Lò, cùng một số quan khách, doanh nghiệp của Thái Lan, Hàn Quốc và Nhật Bản.

chho6

Hội chợ du lịch thương mại Cửa Lò 2017  có trên 150 gian hàng của 100 doanh nghiệp, đơn vị đến từ các tỉnh, thành phố: Nghệ An, Hà Nội, Hòa Bình, Thái Nguyên, Hải Dương, Hưng Yên, Ninh Bình,… Đặc biệt có sự tham gia của một số doanh nghiệp tỉnh Sakhon Nakhon, Thái Lan và Tỉnh Gyeonggi Hàn Quốc.

chho7

chho9

chho10

chho11

Hội chợ nhằm giới thiệu các sản phẩm tiêu dùng, sản xuất, kinh doanh, giới thiệu tiềm năng, thành tựu phát triển kinh tế, đầu tư, thương mại, du lịch của các địa phương trong và ngoài nước. Đồng thời là cầu nối hiệu quả, kênh xúc tiến thương mại quan trọng, tạo điều kiện cho các địa phương doanh nghiệp, hợp tác xã giao thương, hợp tác kinh doanh. Hội chợ diễn ra từ 16 đến 24 tháng 6/2017 tại quảng trưường Bình Minh thị xã Cửa Lò. Đây cũng là dịp để Cửa Lò quảng bá hình ảnh du lịch của mình với bè bạn trong nước và quốc tế.

                                                                       Hữu Lương – Ngọc Ánh