Khai mạc giải thể thao cán bộ chuyên trách Văn hóa và thể thao năm 2018

Đăng ngày 19/08/2018

Chiều ngày 18/8, tại thị xã du lịch biển, Sở văn hóa và thể thao phối hợp với UBND thị xã Cửa Lò đã tổ chức khai mạc giải thể thao cán bộ chuyên trách văn hóa và thể thao năm 2018. Đồng chí Hồ Mậu Thanh – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở văn hóa và thể thao, các đồng chí lãnh đạo thị xã Cửa Lò cùng dự.

tt4

Mười bảy đoàn với gần 250 vận động viên  là cán bộ chuyên trách văn hóa và thể thao các huyện, thành phố, thị xã trong tỉnh tham dự giải. Trong thời gian 4 ngày, các vận động viên tranh tài ở 3 nội dung đó là bóng chuyền trên cát, kéo co và môn cầu lông. Các đội được chia bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn những đội có thành tích cao vào bán kết, chung kết.

tt1

tt3

tt

Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2/9 và ngày truyền thống ngành văn hóa thông tin, đặc biệt là chào mừng thành công Đại hội thể dục thể thao các cấp tỉnh Nghệ An lần thứ VIII. Do đó, các đơn vị đã lựa chọn vận động viên và tổ chức tập luyện chu đáo nhằm đem lại chất lượng cao cho giải đấu. Đồng thời, tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ văn hóa và thể thao giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác.

Hữu Lương – Ngọc Ánh