Hứa hẹn bùng nổ những tiết mục đặc sắc trong Lễ hội biểu diễn âm nhạc đường phố 2020

Đăng ngày 24/07/2020

Thực hiện Kế hoạch số 2110/KH-TĐTN-HTPTTN ngày 09/7/2020 của tỉnh đoàn Nghệ An về việc phối hợp tổ chức chương trình “Lễ hội biểu diễn âm nhạc đường phố” năm 2020 tại Thị xã Cửa Lò.

Trung tâm hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh Nghệ An phối hợp với Thị đoàn Cửa Lò tổ chức Lễ hội biểu diễn âm nhạc đường phố năm 2020 vào lúc 19h30 phút các tối 25/7, 01/8 và 08/8/2020 tại quảng trường Bình Minh – Thị xã Cửa Lò.

Du lịch Cửa Lò – Một điểm đến cuốn hút và sẽ cuốn hút hơn nữa bởi không khí sôi động mà các bạn trẻ Nghệ An góp vui vào những đêm nhạc nhằm phục vụ du khách khi đến nghỉ dưỡng tại phố biển Cửa Lò xinh đẹp. Đêm nhạc là những tiết mục đăng ký tự nguyện của các cá nhân, các ban nhạc với nhiều ca khúc, điệu nhảy hấp dẫn, phong phú, mới lạ và chuyên nghiệp hứa hẹn mang đến cho quý khán giả những buổi tối thưởng thức âm nhạc đầy thú vị.

Quảng trường Bình Minh – Sẽ là một địa điểm và không gian tuyệt vời để tạo sự kết nối và tham gia của người dân và du khách. Món ăn tinh thần mà dấu ấn của Lễ hội âm nhạc đường phố mang lại chắc chắn sẽ là kỷ niệm khó quên cho những ai đặt chân đến phố biển Cửa Lò./.

                                                                                  Nguyễn Hương