Hơn 150 đoàn viên thanh niên tham gia vệ sinh làm sạch bãi biển

Đăng ngày 01/09/2020

Sáng ngày 01/9, BTV Thị đoàn đã phối hợp với Ban chỉ huy quân sự thị xã; Đội Cảnh sát PCCC và CNCH số 2; Đoàn thanh niên 7 phường và một số chi đoàn trực thuộc tổ chức buổi ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường, thu gom rải thải, rác thải xây dựng tại khu vực bãi tắm. Hoạt động này thu hút hơn 150 các đồng chí đoàn viên, thanh niên cùng tham gia.

Tại khu vực bãi tắm dọc bãi biển khu vực Quảng trường Bình Minh các đoàn viên thanh niên đã tiến hành thu gom tất cả các loại rác thải như bao ni lon, rác thải bị sóng biển đánh dạt vào bờ và vật liệu xây dựng như sỏi, đá. Số rác thải này sau khi thu gom sẽ được tập kết lại và được vận chuyển đến đúng nơi quy định.

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa của tuổi trẻ thị xã Cửa Lò nhân hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020. Đặc biệt, chào mừng kỷ niệm 75 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9. Đồng thời, qua hoạt động này sẽ giúp các đoàn viên thanh niên nâng cao nhận thức hơn trong việc cùng chung tay gìn giữ, bảo vệ cảnh quan, môi trường biển, để biển Cửa Lò ngày càng Xanh – Sạch – Đẹp, văn minh ./.

Phan Thành- Tạ Nhật