Hội thi tìm hiểu NQ Đại hội Hội nông dân và chính sách BHXHTN

Đăng ngày 11/10/2018

Chiều ngày 11/10/2018, Hội nông dân Thị xã phối hợp với BHXH Cửa Lò tổ chức hội thi Tìm  hiểu Nghị quyết Đại hội Hội nông dân các cấp nhiệm kỳ 2018 – 2023, chính sách pháp luật về BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình năm 2018.

th

Tham gia hội thi có 7 đội, đại diện cho các hội nông dân đến từ 7 phường trên địa bàn Thị xã Cửa Lò. Các đội phải trải qua các phần thi như: chào hỏi, trắc nghiệm, hùng biện và tiểu phẩm.

th1

th2

th3

th4

th5

Với sự hiểu biết và tài năng của mình, các đội đã mang đến cho hội thi những kiến thức bổ ích về Nghị quyết Đại hội hội nông dân các cấp cũng như các chính sách về BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình. Bằng hình thức sân khấu hóa, thông qua phần thi tiểu phẩm, các đội đã giúp cho khán giả hiểu thêm về những  giá trị cũng như lợi ích của BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình mang lại.

thi10

th6

th9

th8

th7

Kết thúc hội thi, BTC đã trao 1 giải nhất cho đơn vị phường Nghi Hương, 1 giải nhì cho phường Nghi Tân, 2 giải ba cho đội Nghi Thủy và Nghi Thu và 3 giải khuyến khích cho Nghi Hải, Nghi Hòa và Thu Thủy. Ngoài ra, BTC còn trao các giải cho các phần thi đạt điểm xuất sắc./.

Mỹ Hạnh – Duy Quý