Hội liên hiệp phụ nữ phường Thu Thủy triển khai nhiệm vụ năm 2019

Đăng ngày 14/12/2018

Chiều ngày 14/12, Hội liên hiệp phụ nữ phường Thu Thủy tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội, phong trào phụ nữ và hoạt động quỹ TYM năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Các đồng chí Phùng Thị Hạnh-Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ thị xã, Đỗ Nhật Ninh- Trưởng quỹ TYM Cửa Lò và lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, UBMTTQ các tổ chức đoàn thể địa phương cùng dự.

tt8

Năm 2018, Hội liên hiệp phụ nữ phường Thu Thủy đã triển khai thực hiện tốt phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc” gắn với việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Bằng những việc làm theo Bác cụ thể như duy trì, phát triển tổ nhóm tiết kiệm đã giúp nhiều hội viên có nguồn vốn đầu tư phát triển kinh tế, nâng cao cuộc sống gia đình. Cán bộ, hội viên phụ nữ Thu Thủy cũng luôn tích cực tham gia phong trào tương thân tương ái và  thực hiện có hiệu quả cuộc vận động xây dựng “Mái ấm tình thương”.

tt7

tt6

Đồng thời, thực hiện tốt cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” và phát huy nội lực chung sức xây dựng đô thị văn minh. Trong đó, mô hình “Phụ nữ bảo vệ môi trường” thu hút đông đảo phụ nữ tham gia. Các nhiệm vụ trọng tâm của hội như tuyên truyền, vận động, hỗ trợ phụ nữ phát triển toàn diện, hỗ trợ phụ nữ xây dựng gia đình hạnh phúc và công tác xây dựng tổ chức hội vững mạnh cũng đem lại hiệu quả thiết thực.

tt4

tt5

Ngoài đánh giá những kết quả đạt được và hạn chế trong năm 2018, hội nghị còn thảo luận các chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong năm 2019, trong đó chú trọng vào việc đổi mới nội dung hoạt động và sinh hoạt của tổ chức hội cũng như nâng cao đời sống cho hội viên.

tt2

tt

Dịp này, Hội LHPN Thu Thủy còn khen thưởng cho một số tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị cũng như công tác Hội năm 2018.

     Hữu Lương – Ngọc Ánh