Hội LHPN Cửa Lò sinh hoạt CLB thời sự quý 1/2021

Đăng ngày 05/03/2021

Sáng 5/3, Hội LHPN thị xã Cửa Lò đã tổ chức sinh hoạt CLB thời sự quý 1/2021 và tọa đàm kỷ niệm 111 năm  Ngày quốc tế phụ nữ ( 8/3/1910 – 8/3/2021) và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.Dự và nói chuyện với chị, em có đ/c Hoàng Văn Hải, Phó ban tuyên giáo Thị ủy.

Tại buổi sinh hoạt Câu lạc bộ thời sự, các chị, em đã được đồng chí Phó ban tuyên giáo thị ủy thông báo về một số nét nổi bật, cũng như nhũng khó khăn do dịch bệnh covid 19 gây ra đối với  kinh tế của thị xã năm 2020 và một số nét mới trong năm 2021, ngoài ra các chị, em còn được trao đổi thêm một số thông tin về tình hình  biển Đông giữa các nước trong khu vực cũng như trên thế giới.

Ngay sau buổi sinh hoạt Câu lạc bộ thời sự các chị, em đã tổ chức tọa đàm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, đồng thời cùng nhau ôn lại truyền thống, phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam . Qua đó khơi dậy lòng yêu nước, ý chí tự lực, tự cường vượt khó vươn lên làm chủ bản thân và gia đình đã góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế, xã hội của thị xã. Bên cạnh đó Hội LHPN thị xã cũng luôn đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước và các  cuộc vận động lớn như “Phụ nữ học tập lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với thực hiện cuộc vận động “xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Ngọc Ánh