Hội doanh nhân CCB tỉnh tặng 175 két nước cho các điểm cách ly ở Cửa Lò

Đăng ngày 05/08/2021

Chiều ngày 05/8, đồng chí Nguyễn Đức Tuyến- Phó chủ tịch Hội doanh nhân CCB tỉnh Nghệ An, Chủ tịch Hội doanh nhân CCB thành phố Vinh đã tới thăm và tặng quà các điểm cách ly tập trung trên địa bàn thị xã Cửa Lò.

Hiện tại thị xã Cửa Lò có 3 điểm cách ly tập trung gồm: khách sạn ARMY, khách sạn Trung Kiên và khách sạn SUMMER 2. Đến thăm và động viên các cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại đây, đồng chí Nguyễn Đức Tuyến- Phó chủ tịch Hội doanh nhân CCB tỉnh Nghệ An đã đánh giá cao công tác tổ chức tại các điểm cách ly, đồng thời đã tặng 175 két nước khoáng để động viên các lực lượng hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Dự kiến trong thời gian tới Hội doanh nhân CCB tỉnh Nghệ An sẽ tiếp tục hỗ trợ 500 két nước khoáng cho các điểm cách ly tập trung còn lại trên địa bàn của thị xã. Sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của các cấp chính quyền, các tổ chức hội, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh là niềm động viên tinh thần to lớn để các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các điểm cách ly và bà con đang thực biện cách ly vượt qua khó khăn, chiến thắng dịch bệnh./.

Phan Thành- Duy Quý