Hội CCB Thị xã Cửa Lò: Tổng kết công tác hội năm 2014

Đăng ngày 01/01/2015

z-tkCCB

 Năm 2014, Hội CCB Thị xã Cửa Lò đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, hội viên và phát huy tốt truyền thống anh bộ đội cụ Hồ. Tích cực vận động quân nhân xuất ngũ vào tổ chức và triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Hội CCB cấp trên phát động nên đời sống vật chất cũng như tinh thần của CCB được cải thiện rõ rệt. Toàn hội không có hộ nghèo, hộ khá giàu 77%. Năm qua, Hội đã vận động được trên 440 triệu đồng, hơn 2.000 ngày công để ủng hộ giúp đỡ các đối tượng chính sách…

Tại hội nghị các đại biểu cũng đã thảo luận những nguyên nhân đạt được và hạn chế trong năm 2014; Đồng thời đưa ra phương hướng hoạt động trong năm 2015, với mục tiêu phát huy tốt truyền thống bộ đội cụ Hồ, đoàn kết, đổi mới, thi đua xây dựng Hội CCB Cửa Lò ngày một vững mạnh. Ngoài ra, đại diện các chủ tịch hội cơ sở tiến hành ký kết thi đua lập thành tích trong năm 2015 với 9 chỉ tiêu cụ thể.

Dịp này đã có 9 tập thể, 1 cá nhân được Tỉnh Hội, UBND Thị xã và Hội CCB Cửa Lò khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác hội CCB năm 2014./.

Mỹ Hạnh-Duy Quý