HĐND thị xã tiếp xúc cử tri tại phường Nghi Thủy

Đăng ngày 17/06/2020

 Nhằm chuẩn bị tốt cho kỳ họp thứ 13,HĐND thị xã và kỳ họp thứ 11,HĐND phường Nghi Thủy khóa V, nhiệm kỳ 2016-2021, sáng ngày 17/6, HĐND thị xã, HĐND phường Nghi Thủy đã có buổi tiếp xúc với cử tri toàn phường. Dự buổi tiếp xúc có các đồng chí: Lê Thanh Long – Phó BT thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, Võ Văn Hùng – Phó chủ tịch UBND thị xã cùng đại diện các ban, ngành thị xã và đông đảo cử tri  phường nhà.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện HĐND thị xã đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện KT-XH 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ những tháng còn lại. Dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 13 HĐND thị xã. Đồng thời, thông báo kết quả kiến nghị của cử tri phường Nghi Thủy phản ánh tại cuộc tiếp xúc đại biểu HĐND thị xã trước đó.

 Tại buổi tiếp xúc, cử tri có 11 ý kiến với 31 nội dung liên quan đến vấn đề môi trường, nhất là hệ thống mương thoát nước trên địa bàn chưa được giải quyết dứt điểm, ảnh hưởng đến đời sống của nhân dân; Quản lý môi trường còn buông lỏng; Chế độ, phụ cấp mới cho các cá nhân, tổ chức đoàn thể phường vẫn chưa phù hợp; Giải quyết các hồ sơ cho chủ xe điện vẫn còn rườm rà…

 Đồng chí Võ Văn Hùng – Phó chủ tịch UBND thị xã đại diện lãnh đạo thị xã giải trình, làm rõ một số vấn đề trong phạm vi thẩm quyền cho phép; Đồng thời tiếp thu và giao cho các ban, ngành liên quan xem xét, giải quyết và trả lời cử tri trong thời gian sớm nhất./.

Đàm Hiền – Ngọc Ánh