Giải thể thao chuyên trách Văn hóa thể thao và du lịch Tỉnh Nghệ An 2015

Đăng ngày 25/04/2015

Chiều ngày 25/4/2015 tại TX Cửa Lò, Sở văn hóa thể thao và du lịch Nghệ An, phối hợp với TX Cửa Lò tổ chức khai mạc giải thể thao chuyên trách văn hóa thể thao và du lịch tỉnh nghệ an 2015. Đến dự về phía tỉnh có đ/c Nguyễn Thị Thanh Hương- Phó giám đốc sở Văn hóa thể thao và du lịch, về phía TX Cửa Lò có các đ/c: Nguyễn Nam Đình- tỉnh ủy viên- Bí thư thị ủy; Nguyễn Thị Dung- phó chủ tịch UBND TX và các đ/c trong Ban tuyên giáo thị ủy, phòng văn hóa thể thao và du lịch.

          

zvhTT

          Tham gia giải thể thao lần này có 19 đơn vị, với trên 200 vận động viên đến từ các huyện, thành thị trong toàn tỉnh. Giải diễn ra trong 4 ngày từ 25- 28/4, các vận động viên thi đấu ở 3 môn: Bóng chuyền Nam, cầu lông và kéo co.

         Thông qua giải thể thao nhằm cổ vũ phong trào tập luyện TDTT, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, công nhân viên chức. Đồng thời tạo điều kiện cho các vận động viên gặp gỡ, giao lưu trong lĩnh vực thể thao, qua đó tiếp tục đẩy mạnh phong trào “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

          Giải thể thao chuyên trách văn hóa thể thao và du lịch tỉnh nghệ an 2015 là một trong chuỗi hoạt động có ý nghĩa, thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, Lễ hội du lịch Cửa Lò 2015 và hướng tới kỷ niệm lần thứ 125 ngày sinh chủ tịch HCM vĩ đại; Đây cũng là dịp để thị xã Cửa Lò quảng bá hình ảnh, thương hiệu du lịch đến du khách gần xa và triển khai các nhiệm vụ du lịch 2015./.

                                              Thanh Bình- Tạ Nhật