Du khách thích thú khi thưởng thức đặc sản Nghệ An tại hội chợ quốc tế

Đăng ngày 28/03/2019

(Baonghean.vn) – Hội chợ có sự tham gia của trên 500 gian hàng thuộc các doanh nghiệp từ 47 tỉnh, thành phố của Việt Nam và từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam – VITM Hà Nội 2019 đã chính thức khai mạc sáng 27/3 tại Hà Nội. Đây là sự kiện du lịch quốc tế thường niên có quy mô hàng đầu trong khu vực.Tham gia Hội chợ VITM 2019 năm nay, đoàn Nghệ An có đại diện Sở Du lịch cùng đông đảo các doanh nghiệp kinh doanh trong các lĩnh vực lữ hành, lưu trú và dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh.
Du khách tham quan gian hàng quảng bá các sản phẩm du lịch. Ảnh: Vương Bằng
Chủ đề của Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam năm nay là “Du lịch Xanh”. Mỗi địa phương và mỗi quốc gia sẽ mang đến Hội chợ một sắc thái văn hóa riêng, độc đáo nhằm thu hút các công ty lữ hành và du khách muôn phương.

Đến gian hàng Nghệ An, du khách quốc tế và nội địa được cung cấp và cập nhật nhiều thông tin mới hữu ích về Du lịch Nghệ An, mua các sản phẩm tour du lịch giá rẻ về Nghệ An trong dịp hè 2019; nhận các ưu đãi khuyến mãi về dịch vụ lưu trú từ các khách sạn lớn, các voucher dịch vụ trải nghiệm du lịch Xanh như: chèo thuyền kayak, đu dây ziplai.

Du khách được thưởng thức các làn điệu dân ca Ví – Giặm khi ghé thăm gian hàng Nghệ An. Ảnh: Vương Bằng
Trải nghiệm các gian hàng ẩm thực, du khách thích thú khi được thưởng thức các loại đặc sản Nghệ An như Trà Hoa Vàng, Trà dược liệu của Vườn Quốc gia Pù Mát, rượu cần dân tộc Thái, rượu men lá, tinh nghệ, bột sắn dây và giò me Nghệ An… . Ngoài ra, khi đến gian hàng Nghệ An du khách còn được thưởng thức các làn điệu dân ca Ví – Giặm Nghệ Tĩnh.

Vương Bằng