Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Cửa Lò – Bến Thủy chung tay phòng chống dịch Covid-19.

Đăng ngày 08/05/2021


Nhằm chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh Covid-19, ngày 8/5, Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Cửa Lò – Bến Thủy phối hợp với các cơ quan, đơn vị tổ chức tuyên truyền, cấp phát khẩu trang miễn phí cho bà con nhân dân tại Chợ cá phường Nghi Thủy.

Tại điểm phát các đoàn viên, thanh niên niên đã có mặt từ rất sớm để kịp thời cấp phát khẩu trang, sát khuẩn tay nhanh cho người dân và hướng dẫn việc sử dụng khẩu trang, sát khuẩn tay nhanh có hiệu quả, tuyên truyền để người dân hiểu và phòng tránh dịch bệnh Covid-19.

Được biết, chợ cá Nghi Thủy  thị xã Cửa Lò bình quân mỗi ngày có hàng trăm người dân đi chợ, với số lượng lớn người dân đi chợ và việc chấp hành đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, thực hiện giãn cách góp phần trong tốt trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, việc cấp phát khẩu trang miễn phí cho người dân là một hoạt động rất ý nghĩa và kịp thời của đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Cửa Lò – Bến Thủy nhằm tuyên truyền cho người dân nâng cao ý thức trách nhiệm bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng, từ đó mọi người dân cùng chung tay ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19  nhằm tránh lây lan ra trong cộng đồng.

Tiến Dương