Đồn biên phòng cửa khẩu cảng Cửa Lò – Bến Thuỷ phối hợp tuyên truyền giáo dục pháp luật

Đăng ngày 21/04/2022

Sáng ngày 21/4, Đồn biên phòng Cửa khẩu cảng Cửa Lò – Bến Thuỷ phối hợp với Trung tâm giáo dục thường xuyên số 2 Nghệ An tổ chức tuyên truyền giáo dục pháp luật cho gần 500 giáo viên, nhân viên và học sinh.

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng  Cửa khẩu cảng Cửa Lò – Bến Thuỷ đã truyền đạt những kiến thức về luật an toàn giao thông, luật biển đảo và kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích, cách sơ cứu khi gặp nạn nhân bị đuối nước.

Bám sát những đặc điểm của địa phương, nội dung tuyên truyền ngắn gọn, dễ hiểu, sinh động phù hợp với tâm lý và nhận thức của các em học sinh.

Thông qua đó đã giúp các em học sinh nâng cao ý thức và hiểu biết hơn về pháp luật, trau dồi kỹ năng sống, tuân thủ, chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật, giảm thiểu những hành vi lệch chuẩn ở lứa tuổi vị thành niên và ngăn ngừa tệ nạn xã hội xâm nhập vào học đường. Đặc biệt ở thị xã du lịch biển, các em có thêm kỹ năng, hiểu biết để an toàn khi tắm biển, giúp các em có một một hè vui chơi thật sự bổ ích, lành mạnh.

Tiến Dương – Đồn biên phòng Cửa khẩu cảng Cửa Lò – Bến Thuỷ