Đoàn phường Thu Thủy: Nhiều hoạt động gây Quỹ tặng quà tết cho thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Đăng ngày 24/01/2022

Chiều ngày 24/1, Ban Chấp hành Đoàn phường Thu Thủy tổ chức ra mắt chương trình rửa xe gây quỹ trao quà tết cho các hoàn cảnh khó khăn trong độ tuổi thanh thiếu nhi nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Theo đó, với mục đích gây quỹ để thăm hỏi, động viên, chia sẻ với các em thanh thiếu niên khó khăn trên địa bàn thêm điều kiện đón tết, trong 2 ngày từ 24 – 25/1, Đoàn phường Thu Thủy đã tổ chức cho đoàn viên, thanh niên tham gia rửa xe gây quỹ. Chương trình đã tạo sự lan tỏa tích cực, nhận được sự hưởng ứng ủng hộ nhiệt tình của đông đảo cán bộ, bà con nhân dân trong và ngoài địa bàn phường.

Được biết, ngoài hoạt động rửa xe, đoàn phường Thu Thủy cũng tổ chức điểm bán hương trầm phục vụ tết nhằm gây quỹ tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Từ nguồn quỹ này và vận động thêm các tổ chức, doanh nghiệp, mạnh thường quân, đoàn phường đã tiến hành trao tặng 7 suất quà cho thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, 10 suất quà cho 10 em học sinh trường tiểu học và mầm non trên địa bàn có hoàn cảnh khó khăn, tặng gia đình bí thư chi đoàn khó khăn xây dựng tuyến đường bê tông 2 triệu đồng. Hiện nay tuổi trẻ Thu Thủy tiếp tục vận động và tổ chức các hoạt động nhằm gây quỹ tặng quà Tết cho thanh thiếu niên, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, động viên các em nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, mang đến cho các em thêm niềm vui khi Tết đang đến gần.

                                                                             Dương Tân – Ngọc Ánh