Đoàn phường Nghi Thủy: Sôi nổi tổ chức hội thi Rung chuông vàng.

Đăng ngày 28/08/2020

Chiều 28/8, Đoàn TNCS phường Nghi Thủy đã sôi nổi tổ chức hội thi Rung chuông vàng. Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9; 990 năm danh xưng Nghệ An; Kỷ niệm 26 năm thành lập thị xã Cửa Lò và phường Nghi Thủy (29/8/1994 – 29/8/2020).

Tham dự hội thi có 100 thí sinh ưu tú là đoàn viên đến từ 6 chi đoàn khối dân cư trên địa bàn. Các bạn đoàn viên tham gia trả lời 30 câu hỏi của ban tổ chức cuộc thi. Nội dung câu hỏi xoay quanh các chủ đề về Đảng Cộng sản Việt Nam, bác Hồ kính yêu, vùng đất, con người Nghệ An, quê hương thị xã Cửa Lò và phường Nghi Thủy.

Hội thi đã tạo ra sân chơi bổ ích cho các bạn ĐVTN rèn luyện, giao lưu và học hỏi lẫn nhau. Đồng thời, đây cũng là dịp tuyên truyền sâu rộng, giáo dục truyền thống lịch sử về Đảng Cộng sản Việt Nam; giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ. Từ đó giúp thế hệ trẻ thêm tự hào, tin tưởng, có trách nhiệm với xã hội, nỗ lực học tập, lao động, rèn luyện để xây dựng quê hương ngày càng phát triển và văn minh.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Trang, chi đoàn khối Đông Tiến./.

Dương Tân – Tạ Nhật