Đoàn lãnh đạo Thị xã Cửa Lò thăm chúc tết các đơn vị lực lượng vũ trang

Đăng ngày 05/02/2021

Sáng ngày 5/2/2021, các đoàn lãnh đạo Thị ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Thị xã Cửa Lò thăm chúc tết các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn Tỉnh Nghệ An nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021.

Đoàn thứ nhất, do đ/c Nguyễn Thị Kim Chi – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Cửa Lò dẫn đầu cùng các đ/c Doãn Tiến Dũng – Chủ tịch UBND Thị xã, Nguyễn Hồng Quang – Phó chủ tịch HĐND Thị xã Cửa Lò.

Bí thư Thị ủy Cửa Lò Nguyễn Thị Kim Chi tặng quà chúc mừng Bộ chỉ huy quân sự Tỉnh Nghệ an 

Bí thư Thị ủy Cửa lò Nguyễn Thị Kim Chi tặng quà chúc mừng Công an Tỉnh

Bí thư Thị ủy Cửa Lò Nguyễn Thị Kim Chi tặng quà chúc mừng Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng Tỉnh

Bí thư Thị ủy Cửa Lò Nguyễn Thị Kim Chi tặng quà chúc mừng Trung đoàn Cảnh sát cơ động Bắc Trung Bộ

Bí thư Thị ủy Cửa Lò Nguyễn Thị Kim Chi tặng quà chúc mừng Công an Thị xã

Bí thư Thị ủy Cửa Lò Nguyễn Thị Kim Chi tặng quà chúc mừng  Ban chỉ huy quân sự Thị xã

Đoàn đã đến thăm và chúc mừng các đơn vị: Bộ chỉ huy quân sự Tỉnh, Công an Tỉnh, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng Tỉnh, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Bắc Trung Bộ, Công an Thị xã, Ban chỉ huy quân sự Thị xã. Tại các đơn vị đến thăm, đ/c Bí thư Thị ủy Nguyễn Thị Kim Chi đã đánh giá cao vai trò tiên phong của lực lượng vũ trang Tỉnh cũng như Thị xã đã cùng với Thị ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Thị xã Cửa Lò trong công tác phòng chống dịch bệnh, hỗ trợ bà con nhân dân trong bão lụt, đặc biệt là đã phối hợp cùng nhau bảo vệ thành công Đại hội Đảng các cấp…Tại đây, đ/c cũng mong rằng trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, lực lượng vũ trang Tỉnh cũng như Thị xã tiếp tục làm tốt nhiệm vụ của mình, nhất là việc đảm bảo an ninh trật tự, ATGT,…để bà con yên tâm đón Tết.

Phó bí thư thường trựcThị ủy Cửa Lò : Lê Thanh Long tặng quà chúc mừng Đoàn điều dưỡng 40A Cửa Hội

Phó bí thư thường trựcThị ủy Cửa Lò : Lê Thanh Long tặng quà chúc mừng Phòng cảnh sát PCCC

Phó bí thư thường trựcThị ủy Cửa Lò : Lê Thanh Long tặng quà chúc mừng Cụm điệp báo quân khu IV

Phó bí thư thường trựcThị ủy Cửa Lò : Lê Thanh Long tặng quà chúc mừng  Hậu cứ Đảo Ngư 

Đoàn thứ 2, do đ/c Lê Thanh Long – Phó bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng các đơn vị: Hậu cứ Đảo Mắt, Hậu cứ Đảo Ngư, Phòng cảnh sát PCCC và CNCH số 2 Tỉnh Nghệ An,Cụm điệp báo quân khu IV và Đoàn điều dưỡng 40A Cửa Hội. Thay mặt lãnh đạo Thị ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Thị xã, đ/c Lê Thanh Long đã ghi nhận và đánh giá cao vai trò của các đơn vị, đồng thời đ/c cũng mong rằng trong dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, cán bộ chiến sĩ các đơn vị sẽ tiếp tục sẵn sàng 24/24h để làm tốt công tác đảm bảo ANQP cho nhân dân vui xuân đón Tết./.

Mỹ Hạnh – Ngọc Ánh – Tạ Nhật