Diễn đàn xe du lịch Việt Nam ra mắt tại khu vực Nghệ An.

Đăng ngày 15/03/2021

Với tiêu chí hoạt động “Đoàn kết – Tương trợ – Phát triển”, chiều ngày 15/3, tại Quảng Trường Bình Minh, TX Cửa Lò đã diễn ra buổi lễ ra mắt diễn đàn xe du lịch Việt Nam tại khu vực Nghệ An.

Năm 2020 là khó khăn với ngành công nghiệp không khói. Chính vì thế, việc ra mắt diễn đàn xe du lịch Việt Nam tại khu vực Nghệ An trong giai đoạn hiện nay là một trong những hướng đi mới nhằm giúp các thành viên chia sẻ, trao đổi các tin tức liên quan đến các dòng xe du lịch, kiến thức trong lĩnh vực giao thông, trao đổi kinh nghiệm lái xe an toàn.. góp phần khuấy động phong trào, tạo sự liên kết các thành viên trên diễn đàn xe nhằm thúc đẩy quảng bá, giới thiệu tiềm năng thế mạnh, các điểm đến hấp dẫn của Nghệ An đến các du khách doanh nghiệp vận tải, lữ hành du lịch của các tỉnh, thành trong cả nước.

Ngoài ra, diễn đàn cũng là nơi liên kết các doanh nghiệp vận tải và lữ hành du lịch trong tỉnh Nghệ An nói riêng và các doanh nghiệp vận tải và lữ hành du lịch của tỉnh thành trong các nước nói chung để có thể tối ưu hóa chuỗi cung ứng các dịch vụ du lịch, nâng cao các hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch./.

Đàm Hiền – Tạ Nhật