Đêm nhạc thiện nguyện “Nối vòng tay nhân ái”.

Đăng ngày 16/07/2020

 “Nối vòng tay nhân ái” là chương trình nghệ thuật do Câu lạc bộ Tâm Thiện nguyện Cửa Lò tổ chức vào tối Chủ nhật ngày 19/7/2020 sẽ là đêm giao lưu nối nhịp cầu yêu thương và lan tỏa sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng đến những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống.

Đêm nhạc hội tụ ca sỹ khách mời Duy Cường – Quán quân thần tượng Bolero năm 2018, anh cũng chính là người con của quê hương phố biển Cửa Lò, muốn đem lời ca tiếng hát của mình để gửi thông điệp yêu thương tới tất cả quần chúng. Cùng với anh là các ca sỹ trẻ khác cũng góp mặt gồm: Thanh Nhàn, Thái Sơn, Thu Hoài, Hoàng Thùy Linh, Mạnh Hùng, Kim Sương…

Được biết, để đêm nhạc được diễn ra như mong muốn, đã có 4 đơn vị đồng tài trợ loa máy, bàn ghế, sân khấu là các Trung tâm phát triển năng khiếu, tổ chức sự kiện trên địa bàn Cửa Lò, Nghi Lộc và TP Vinh. Số tiền quyên góp được sau đêm nhạc sẽ trao cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn và xây nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo ở huyện Kỳ Sơn.

Trải qua 6 năm hoạt động, Câu lạc bộ thiện nguyện Cửa Lò đã có nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực trong công tác từ thiện, ước tính số tiền làm công tác từ thiện từ trước tới nay là khoảng 3 tỷ đồng. Số tiền này nhằm vào các chương trình như tổ chức tết cho các trẻ mồ côi, khuyết tật; Chương trình áo ấm vùng cao; Phát cơm cho người vô gia cư; Phát cháo tại các bệnh viện; Trao quà cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Cửa Lò và tỉnh Nghệ An.

“Ngày hôm nay có thể trở thành một ngày đầy sinh lực với bạn và với người khác nếu bạn bỏ thời gian để trao cho ai đó nụ cười và thốt lên một lời tử tế, để chìa tay ra cho những người cần giúp đỡ, để viết một lời cảm ơn, để cho đi một lời khuyến khích với người đang cố gắng vượt qua rắc rối, để chia sẻ một phần tài sản vật chất với những người xung quanh”. Đó chính là thông điệp mà Câu lạc bộ Tâm Thiện Nguyện Cửa Lò và chương trình đêm nhạc vào tối Chủ nhật sắp tới muốn gửi tới quý khán giả, những nhà hảo tâm. Chương trình thiện nguyện “Nối vòng tay nhân ái” một lần nữa sẽ thắp sáng thêm nụ cười, niềm hi vọng cho những mảnh đời éo le. Đêm nhạc sẽ là dịp để gắn kết những trái tim lại với nhau, mang đến cho những ai tham dự những cảm xúc lắng đọng của tình người để biết rằng thương người như thể thương thân, sống trên đời cần có một tấm lòng, yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi./.

                                                                 Nguyễn Hương