Đảng bộ phường Nghi Tân trao huy hiệu đảng cho các đảng viên

Đăng ngày 27/03/2019

Chiều ngày 27/3, Đảng bộ phường Nghi Tân long trọng tổ chức buổi lễ trao tặng huy hiệu đảng cho các đảng viên và học tập chuyên đề năm 2019. Các đồng chí: Nguyễn Thị Kim Chi – Tỉnh ủy viên, Bí thư thị ủy; Nguyễn Quang Tiêu – Trưởng Ban dân vận, đại diện Ban tổ chức, Ban tuyên giáo và văn phòng thị ủy Cửa Lò cùng dự.

tr3

tr4

Tại buổi lễ có 4 đảng viên được trao huy hiệu đảng đợt 3/2/2019, trong đó 1 đồng chí 55 tuổi đảng, 2 đồng chí 50 tuổi đảng và 1 đồng chí 30 năm tuổi đảng.

tr4

tr2

Sau khi trao tặng huy hiệu đảng cho các đảng viên, Đảng bộ phường Nghi Tân tổ chức quán triệt, học tập chuyên đề năm 2019 về xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy quyền làm chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Quán triệt Nghị quyết số 39 của Bộ chính trị và một số văn bản Luật cho thành viên  Mặt trận tổ quốc, các tổ chức đoàn thể. Đảng bộ Nghi Tân cũng chỉ đạo các chi bộ cơ sở liên hệ vào thực tiễn các nội dung của chuyên đề, nhất là tìm các biện pháp khắc phục khó khăn, hạn chế để từ đó góp phần xây dựng Đảng bộ ngày một trong sạch, vững mạnh

Hữu Lương – Ngọc Ánh