Đảng bộ cơ quan UBND thị xã Cửa Lò triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018

Đăng ngày 27/07/2018

Sáng 27/7, Đảng ủy cơ quan UBND thị xã Cửa Lò tổ chức sơ kết công tác xây dựng đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Đồng chí Lê Thanh Long – Phó bí thư thường trực thị ủy cùng dự.

img_8257

Trong 6 tháng đầu năm 2018, Đảng ủy cơ quan UBND thị xã Cửa Lò đã lãnh đạo, chỉ đạo các phòng, ban tích cực triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và công tác chuyên môn. Theo đó, công tác tham mưu cho thường trực HĐND, Chủ tịch và các phó chủ tịch UBND thị xã trong việc thực hiện các nhiệm vụ được thực hiện tốt; Công tác cải cách hành chính, tiếp dân được chú trọng. Chức năng quản lý Nhà nước, công tác quy hoạch và quản lý quy hoạch, công tác tổ chức cán bộ, các hoạt động đoàn thể được đẩy mạnh. Cơ quan UBND Thị xã cũng luôn quan tâm đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, văn hóa, thực hiện quy chế dân chủ cơ sở; Rà soát, giải quyết các hạn chế, vướng mắc nhất là lĩnh vực đất đai….

img_8286

img_8276

Hội nghị tập trung thảo luận các nguyên nhân đạt được và hạn chế, đồng thời đưa ra các nhiệm vụ, biện pháp thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2018.

img_8261

img_8289

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Thanh Long – Phó bí thư thường trực thị ủy đánh giá cao những kết quả đã được; đồng thời yêu cầu Đảng ủy cơ quan UBND thị xã Cửa Lò quan tâm đến một số vấn đề nhất là chất lượng sinh hoạt của các chi bộ, hoạt động của các đoàn thể và trang thiết bị cho cán bộ nhân viên.

img_8262

img_8297

img_8301

Dịp này, Đảng ủy cơ quan UBND thị xã Cửa Lò đã trao bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh cho 3 tập thể là Phòng nội vụ, phòng quản lý đô thị, phòng văn hóa và thông tin cùng 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác.

Hữu Lương – Ngọc Ánh