Đại hội hội người cao tuổi phường Nghi Thủy nhiệm kỳ 2021 – 2026

Đăng ngày 14/01/2021

Sáng ngày 14/1, Hội người cao tuổi phường Nghi Thủy tổ chức đại hội người cao tuổi nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đồng chí Võ Thị Thảo – Ủy viên BTV hội NTC thị xã; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể và 107 đại biểu người cao tuổi của phường cùng dự.

Hội người cao tuổi phường Nghi Thủy hiện có 635 hội viên, trong nhiệm kỳ qua hội người cao tuổi phường đã xây dựng phong trào “Tuổi cao gương sáng” đều khắp và lan tỏa trong toàn thể hội viên; đẩy mạnh phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Cùng các tổ chức hội tham gia xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, tham gia bảo vệ cảnh quan môi trường. Hội có 5 câu lạc bộ hoạt động thường xuyên và có hiệu quả từ đó nâng cao nhận thức về sống vui, sống khỏe cho hội viên. Luôn kịp thời thăm hỏi, động viên gia đình những hội viên có hoàn cảnh khó khăn, phối hợp tổ chức thăm khám và chăm sóc sức khỏe cho hội viên, tổ chức mừng thọ hàng năm. Bên cạnh đó, thực hiện tuyên truyền vận động con cháu tuân thủ các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, góp phần xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh.

Tại đại hội, hội người cao tuổi phường cũng đã kiểm điểm quá trình hoạt động nhiệm kỳ 2016 – 2021 và tiến hành thảo luận để đánh giá những mặt hạn chế, tồn tại chưa làm được và định hướng hoạt động cho nhiệm kỳ mới.

Đại hội hội người cao tuổi phường Nghi Thủy đã bầu 7 đồng chí vào BCH khóa VI, nhiệm kỳ 2021 – 2026, ông Trịnh Xuân Bình tiếp tục được bầu làm chủ tịch hội người cao tuổi phường và 13 đồng chí tham dự đại hội đại biểu người cao tuổi thị xã khóa III, nhiệm kỳ 2021 – 2026./.

                                                 Nguyễn Hương – Ngọc Ánh