Đại hội đại biểu lần thứ VI-Hội người cao tuổi Nghi Thu

Đăng ngày 07/01/2021

Sáng ngày 7/1, Hội người cao tuổi Nghi Thu tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021- 2026. Tham dự đại hội có đ/c Mai Văn Minh – Chủ tịch Hội người cao tuổi Thị xã, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường, các đoàn thể địa phương và 95 đại biểu đại diện cho hội viên toàn phường.

Toàn cảnh Đại hội đại biểu Hội người cao tuổi phường Nghi Thu lần thứ VI nhiệm kỳ 2021- 2026

Hội người cao tuổi Thị xã tặng hoa chúc mừng đại hội

Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMT TQ phường tặng hoa chúc mừng đại hội

Phát triển 225 hội viên mới, duy trì và tổ chức tốt 6 CLB văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao phục vụ hội viên, huy động được trên 340 triệu đồng nguồn quỹ ” Chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi”, phối hợp các ngành liên quan thăm khám cho 400 lượt người cao tuổi về bệnh mắt, tim mạch…là những kết quả nổi bật mà trong nhiệm kỳ qua Hội NCT phường Nghi Thu đã đạt được. Đây là kết quả sự nỗ lực của tất cả hội viên Hội NCT trong toàn phường, đặc biệt là từ kết quả này, Đại hội Hội NCT Nghi Thu lần thứ VI đã được các đại biểu tập trung thảo luận, nhìn lại những hạn chế để đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ giải pháp để thực hiện. Trong đó tiếp tục phấn đấu xây dựng Hội NCT ngày càng phát triển vững mạnh, tổ chức các hoạt động để thu hút tập hợp hội viên, nâng cao vai trò, vị thế NCT. Đẩy mạnh phong trào tuổi cao gương sáng, động viên NCT tham gia thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XXXI, nhiệm kỳ 2020- 2025.

Ông: Võ Đức Long- Chủ tịch Hội người cao tuổi phường Nghi Thu

Các đại biểu biểu quyết tại đại hội

BCH Hội người cao tuổi phường Nghi Thu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021- 2026.

Đại hội đại biểu Hội NCT phường Nghi Thu lần thứ VI đã bầu 7 đ/c vào BCH và bầu 12 đại biểu đi dự Đại hội Hội NCT Thị xã Cửa Lò khóa III, nhiệm kỳ 2021 – 2026 trong thời gian tới./.

Mỹ Hạnh – Duy Quý