Đảng bộ phường Nghi Hương trao Huy hiệu đảng cho các đảng viên

Đăng ngày 06/07/2020

 Sáng ngày 6/7, Đảng bộ phường Nghi Hương long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu đảng cho các đảng viên 30 năm tuổi đảng trở lên  và sơ kết công tác xây dựng đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Các đồng chí Nguyễn Thị Kim Chi – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; Ngô Bình Sơn – Phó trưởng Ban tổ chức Thị ủy Cửa Lò tham dự.

Trong đợt này, Đảng bộ phường Nghi Hương vinh dự có 25 đảng viên được tặng huy hiệu đảng. Trong đó, đảng viên 70 năm tuổi đảng có 1 đồng chí, 65 tuổi đảng 2 đồng chí; 55 tuổi đảng có 5 đồng chí; 50 năm tuổi đảng 4 đồng chí;  45 tuổi đảng có 4 đồng chí; 40 tuổi đảng có 6 đồng chí và 2 đồng chí được tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

 Về công tác xây dựng đảng, trong 6 tháng đầu năm 2020, Đảng bộ phường Nghi Hương đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các nghị quyết đã đề ra. Tổng giá trị sản xuất toàn phường  đạt khoảng 777,5 tỷ đồng, đạt 56,5% chỉ tiêu thị xã và Hội đồng nhân dân phường giao và bằng 90,2% so với cùng kỳ năm 2019. Văn hóa xã hội phát triển; Quốc phòng an ninh luôn đảm bảo; Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị ngày càng được củng cố, tổ chức bộ máy, cơ chế vận hành của hệ thống chính trị từng bước được đổi mới, nâng cao hiệu quả.

Hội nghị đã chỉ rõ các nguyên nhân đạt được và hạn chế trong công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, đồng thời thảo luận và đưa ra các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2020. Quyết tâm của Nghi Hương là triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết của đảng các cấp và xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch vững mạnh về mọi mặt.

                                                                     Hữu Lương – Ngọc Ánh