Cửa Lò tổng kết công tác thông kê năm 2020 và công bố Quyết định về công tác cán bộ

Đăng ngày 31/12/2020

Chiều ngày 31/12, UBND thị xã Cửa Lò tổ chức hội nghị tổng kết công tác thống kê năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021; Công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có các đồng chí: Thái Bá Minh – Phó cục trưởng Cục thống kê tỉnh Nghệ An,Võ Văn Hùng – Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã.

Trong những năm qua, Ngành thống kê thị xã có nhiều đổi mới, nhất là triệt để ứng dụng công nghệ thông tin vào các nhiệm vụ chủ yếu của ngành; Nhờ đó, ngành đã chủ động trong quản lý và điều hành, góp phần nâng cao năng lực chỉ đạo điều hành và đẩy mạnh cải cách hành chính. Năm 2020, ngành đã triển khai hệ thống chữ ký số, chữ ký điện tử, nhanh chóng có kết quả, sát với thực tế, đánh giá một cách khách quan nhất về tình hình KT – XH trên địa bàn. Trong năm, ngành cũng đã tổ chức các cuộc điều tra thường xuyên cũng như đột xuất nhằm đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ… Đặc biệt, năm 2020, Chi cục đã nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ kế hoạch và Đầu tư.

Tại buổi lễ, Cục thống kê tỉnh đã công bố Quyết định Điều động, bổ nhiệm ông Hồ Hữu Trí – Chi cục trưởng Chi cục thống kê thị xã Cửa Lò về làm Chi cục trưởng Chi cục thống kê TP Vinh; Điều động, bổ nhiệm ông Trương Bá Hợi – Trưởng phòng Thương mại, Cục Thống kê tỉnh Nghệ An giữ chức vụ Chi cục trưởng Chi cục thống kê thị xã Cửa Lò.

Dịp này, UBND thị xã Cửa Lò đã trao giấy khen cho 4 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác thống kê năm 2020./.

Đàm Hiền – Duy Quý