Cửa Lò tổ chức Hội nghị Báo cáo viên định kỳ tháng 7

Đăng ngày 30/07/2020

Chiều ngày 30/7, Trung tâm Chính trị thị xã phối hợp với Ban tuyên giáo Thị ủy tổ chức Hội nghị Báo cáo viên định kỳ tháng 7 năm 2020. Hội nghị có sự tham gia của các đồng chí: Bí thư chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ quan Thị ủy, cơ quan Khối dân, cơ quan chính quyền thị xã; các đồng chí Báo cáo viên thị xã; Các đồng chí Báo cáo viên các đảng bộ chi bộ cơ sở trực thuộc Thị ủy; đại diện Hội khuyến học, Hội Cựu giáo chức thị xã và Bí thư chi bộ 30 khối trên địa bàn thị xã.

Về tham gia Hội nghị, các đồng chí đại biểu, các đồng chí báo cáo viên đã được ông Hoàng Văn Hải, Phó trưởng Ban tuyên giáo Thị ủy truyền tải những nội dung quan trọng liên quan đến diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 đang diễn trên thế giới, đặc biệt là đợt dịch mới xuất hiện ở nước ta vào ngày 25/7 vừa qua; Báo cáo tình hình thời sự quốc tế, trong nước, trong tỉnh và trên địa bàn thị xã và thông qua tình hình biển Đông trong thời gian qua.

Thông qua hội nghị báo cáo viên định kỳ này các đồng chí Báo cáo viên trên địa bàn thị xã đã được cung cấp những thông tin chính thống, những định hướng quan trọng của Đảng, nhà nước, của chính quyền các cấp để từ đó khi trở về đơn vị của mình sẽ truyền tải một cách chính xác, kịp thời đến cán bộ, đảng viên và bà con nhân dân. Qua đó, giúp các cán bộ đảng viên, bà con nhân dân nắm rõ, không phân tâm trước những nguồn thông tin không chính thống, xuyên tạc, sai sự thật và  luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, nhà nước và của chính quyền các cấp./.

Phan Thành- Tạ Nhật