Cửa Lò tổ chức đối thoại gữa lãnh đạo các cấp với học sinh năm 2019

Đăng ngày 25/01/2019

Chiều ngày 24/1/2019, tại trường THCS Nghi Tân, Hội LHPN Cửa Lò, phòng giáo dục và đào tạo thị xã cùng chính quyền địa phương tổ chức buổi đối thoại trực tiếp với các em học sinh năm 2019.

dt

Tại buổi đối thoại, các em học sinh trường THCS Nghi Tân đã thảo luận, trao đổi những mong muốn của trẻ em đối với bố mẹ, thầy cô, nhà trường, xã hội và trường học an toàn. Ngoài ra, các em còn đặt một số câu hỏi và nghe giải đáp từ lãnh đạo phòng giáo dục đào tạo thị xã, Hội liên hiệp phụ nữ Cửa Lò và chủ tịch UBND phường Nghi Tân về các vấn đề liên quan đến ATGT trước cổng trường, ăn quà vặt vấn đề tạo không gian sân chơi cho các em….

dt2

dt1

Mục đích của buổi đối thoại nhằm phát huy được quyền, trách nhiệm và vai trò của các em trong cộng đồng xã hội, tạo cơ hội cho các em được bày tỏ suy nghĩ, tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của mình trong cuộc sống và học tập; Giúp lãnh đạo cấp ủy, chính quyền các cấp, nhà trường, giáo viên và phụ huynh kịp thời nắm bắt và có giải pháp hiệu quả đối với nhu cầu chính đáng của các em.

dt3

dt6

dt9

dt10

dt8

dt11

Dịp này Hội LHPN thị xã Cửa Lò đã tặng quà cho 5 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên học tập nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019./.

                 Đàm Hiền – Duy Quý