Cửa Lò tiếp nhận 327 công dân từ TP HCM và các tỉnh phía Nam về cách ly tập trung

Đăng ngày 07/10/2021

Chiều ngày 06/10, Ban chỉ huy quân sự thị xã Cửa Lò đã tiếp nhận 327 công dân Nghệ An về thực hiện cách ly tập trung tại điểm Bệnh viện dã chiến số 5 thuộc Nhà nghỉ kiểm toán, thị xã Cửa Lò.

Được biết, số công dân lần này đều về tự phát bằng phương tiện xe máy và chủ yếu đều là công dân về từ Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Phước.
Theo đó, khi các công dân này về đến điểm cầu Bến Thủy 2 đã được Sở giao thông vận tải đón và dẫn về điểm cách ly tại thị xã Cửa Lò.Tại đây, đơn vị Ban chỉ huy quân sự thị xã Cửa Lò đã tiếp nhận số công dân trên và tiến hành làm các thủ tục cần thiết như: Khai báo y tế, đo thân nhiệt, hướng dẫn nội quy các công dân cần thực hiện trong khu cách ly đồng thời được sắp xếp, bố trí nơi ăn nghỉ hợp lý.
Đại diện Ban chỉ huy quân sự thị xã Cửa Lò cho biết thêm, hiện các công dân đã ổn định tư tưởng, yên tâm thực hiện cách ly tập trung với thời gian là 14 ngày theo đúng quy định. Các công dân này cũng sẽ được miễn phí hoàn toàn các chi phí ăn, ở, điện nước…trong thời gian thực hiện cách ly tập trung tại đây.
                         Phan Thành