Cửa Lò: Tập huấn nghiệp vụ cán bộ công đoàn năm 2021

Đăng ngày 13/08/2021

Chiều ngày 13/8, Ban thường vụ LĐLĐ thị xã  Cửa Lò tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ cán bộ công đoàn cơ sở năm 2021. 

Trong thời gian 1 buổi, hơn 200 Ủy viên Ban chấp hành công đoàn của 67 công đoàn cơ sở đã được đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy – Ủy viên BTV, Trưởng ban tuyên giáo, nữ công LĐLĐ tỉnh Nghệ An truyền đạt 02 chuyên đề liên quan đến nhiệm vụ đổi mới phương pháp tuyên truyền, giáo dục đoàn viên và Người lao động; Quán triệt Nghị quyết số 02, ngày 12/6/2021 của Bộ chính trị về đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới.

Mục đích của việc mở lớp tập huấn là nhằm trang bị cho cán bộ công đoàn cơ sở nâng cao nghiệp vụ trong lĩnh vực vận động, tuyên truyền, giáo dục đoàn viên và Người lao động. Đây cũng là dịp để các cán bộ làm công tác công đoàn trao đổi, chia sẻ những kỹ năng, cách làm hay, những giải pháp thiết thực để khắc phục những khó khăn trong việc triển khai nhiệm vụ, góp phần thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các nội quy, quy chế tại cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Dịp này, LĐLĐ thị xã Cửa Lò đã trao giấy chứng nhận đạt giải nhất và giải nhì cho 3 tập thể. Và trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 12 giải khuyến khích cho các cá nhân đạt giải trong cuộc thi “Tìm hiểu 92 năm thành lập công đoàn Việt Nam”./.

Đàm Hiền – Ngọc Ánh