Cửa Lò: Sôi nổi chương trình “Tết sum vầy – 89 mùa xuân vững tin theo Đảng”

Đăng ngày 24/01/2019

Tối 23/1/2019, LĐLĐ Thị xã, Thị đoàn Cửa Lò, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông Thị xã, trường THPT Cửa Lò 2 đã phối hợp tổ chức chương trình với chủ đề “Tết sum vầy – 89 mùa xuân vững tin theo Đảng”. Các đồng chí: Nguyễn Chí Công – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nghệ An; Nguyễn Nam Đình – TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã; đại diện các ban ngành, đoàn thể, các cơ quan, đơn vị và đông đảo nhân dân tham dự.

tet sum vay 1

Toàn cảnh đêm diễn

tet sum vay 4

Rất đông quan khách, nhân dân và cán bộ, viên chức người lao động TX Cửa Lò tham gia đêm diễn

Chương trình “Tết sum vầy – 89 mùa xuân vững tin theo Đảng” là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Thị xã Cửa Lò nhằm chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, mừng xuân Kỷ Hợi 2019. Đây cũng là món quà tinh thần dành cho toàn thể cán bộ CNVCLĐ, các em học sinh sinh viên và toàn thể nhân dân Thị xã Cửa Lò, mang theo niềm tin và hy vọng vào một năm mới xuân Kỷ Hợi 2019 hạnh phúc và thành công. Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc được dàn dựng công phu với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước và những giai điệu tươi vui đón chào xuân mới đã làm cho chương trình thêm sôi động.

tet sum vay 6

Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc trình diễn tại đêm diễn

tet sum vay

Các đồng chí lãnh đạo thị xã Cửa Lò cho cán bộ công nhân, viên chức, người lao động và trẻ em, học sinh có hoàn cảnh khó khăn

tet sum vay 2

Ban tổ chức đã tặng 10 phần quà cho 10 đội thi gói bánh chưng thuyết phục nhất.

Dịp này, Ban tổ chức chương trình, Liên đoàn lao động Thị xã và Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An trao tặng 71 suất quà cho cán bộ công nhân, viên chức, người lao động và trẻ em, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thị xã. Mỗi phần quà có giá trị 500.000đ và một cặp bánh chưng xanh. Cũng trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức đã tặng 10 phần quà cho 10 đội thi gói bánh chưng thuyết phục nhất./.

Dương Tân – Ngọc Ánh