Cửa Lò sẽ bắn pháo hoa chào mừng Tết Tân Sửu 2021 vào đêm giao thừa

Đăng ngày 22/01/2021

Thị xã Cửa Lò sẽ tổ chức bắn pháo hoa chào mừng Tết Tân sửu 2021 vào lúc 0h đến 0h15 phút ngày 11/2/2021 (tức là vào tối giao thừa Tết Tân Sửu), tại cầu Cửa Hội thuộc khối Bình Quang – phường Nghi Hải – Thị xã Cửa Lò.

 Để đảm bảo an toàn cũng  như thành công của đêm bắn pháo hoa, UBND Thị xã Cửa Lò đã ban hành kế hoạch số 01/KH-UBND ngày 07/01/2021, yêu cầu các ban ngành liên quan chuẩn bị tốt mọi điều kiện, cơ sở vật chất, đảm bảo các yêu cầu đề ra. Đặc biệt là lực lượng quân sự, công an cần thực hiện tốt về việc chỉ huy bắn, lực lượng bắn và phục vụ bắn, bảo vệ, phòng chống cháy nổ. Các cơ quan ban ngành Thị xã, UBND các phường đảm bảo mặt bằng tập kết lực lượng, phương tiện kĩ thuật triển khai xây dựng trận địa bắn, đảm bảo vệ sinh môi trường, an toàn lưới điện, công tác y tế, an ninh trật tự và ATGT…đồng thời tăng cường công tác thông tin tuyên truyền để nhân dân trong và ngoài địa bàn biết và theo dõi đêm bắn pháo hoa.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân Thị xã Cửa Lò nhân dịp Tết cổ truyền, động viên tinh thần cán bộ, nhân dân, phát huy hơn nữa những kết quả đạt được trong năm 2020, phấn đấu thi đua trong lao động sản xuất, chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch  kinh tế- xã hội của Thị xã năm 2021./.

Mỹ Hạnh