Cửa Lò ra quân tuyên truyền lưu động phòng, chống pháo nổ

Đăng ngày 21/12/2021

Sáng ngày 21/12, Công an TX Cửa Lò phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thị xã ra quân tuyên truyền lưu động phòng, chống các hành vi vi phạm về pháo trong dịp lễ Noel, Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. 

Được biết, trong năm 2021, Công an TX Cửa Lò đã phối hợp với các ban, ngành liên quan tăng cường công tác tuyên truyền, vận động người dân tích cực tham gia phòng, chống pháo nổ. Do vậy, các hành vi vi phạm về pháo trên địa bàn về cơ bản được kiểm soát. Tính đến thời điểm này, Công an thị xã đã bắt giữ, xử lý hành chính hàng chục vụ và khởi tố hình sự 10 vụ tàng trữ, buôn bán và sử dụng pháo nổ trái phép, thu giữ hàng trăm kg pháo các loại.

Theo kế hoạch, từ nay đến Tết Nguyên đấn Nhâm Dần năm 2022, Công an Thị xã sẽ tiếp tục phối hợp với các ban, ngành liên quan, UBND các phường tổ chức nhiều đợt tuyên truyền lưu động về pháo nổ nhằm góp phần giúp nhân dân đón Tết vui xuân an toàn, lành mạnh, tiết kiệm.Địa điểm được ưu tiên tập trung tuyên truyền là các khu dân cư, các điểm công cộng đông người…trên địa bàn Thị xã.

Phan Thành- Duy Quý