Cửa Lò ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường

Đăng ngày 03/04/2022

Sáng ngày 3/4, các cơ quan, đơn vị, nhà hàng, khách sạn, UBND các phường trên địa bàn thị xã đồng loạt ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường chào đón Lễ hội du lịch Cửa Lò năm 2022.

Để góp phần làm cho môi trường cảnh quan Cửa Lò luôn xanh, sạch, đẹp, UBND thị xã đã ban hành Kế hoạch số 65, ngày 31/3/2022 về tổng dọn vệ sinh môi trường phục vụ du lịch năm 2022. Theo đó, các cơ quan, đơn vị, tổ chức đoàn thể, trường học, khách sạn, nhà hàng, doanh nghiệp, các đơn vị duy trì, chăm sóc cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa trên địa bàn thị xã được phân công cụ thể từng địa điểm, khu vực thu gom, phân loại rác thải và chuyển đến nơi quy định.

Trong buổi sáng ra quân, hàng trăm cán bộ, nhân viên, đoàn viên các cơ quan, đơn vị, người dân ở các phường đã tham gia vệ sinh, thu gom rác thải khu vực bãi tắm, khu lâm, quảng trường Bình Minh, các tuyến đường nội thị. Các nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp trên địa bàn cũng huy động cán bộ, nhân viên vệ sinh trong và ngoài cơ sở kinh doanh của mình.

Chăm lo đến môi trường cảnh quan xanh, sạch, đẹp để phục vụ du lịch vừa  góp phần nâng cao sức khoẻ cho người dân là việc làm thường xuyên của thị xã du lịch biển Cửa Lò được đông đảo cán bộ, đoàn viên, nhân dân thị xã hưởng ứng và tích cực tham gia.

                                                          Hữu Lương – Ngọc Ánh