Cửa Lò phát động “Tuần lễ học tập suốt đời”

Đăng ngày 19/10/2017

“Học tập để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân” là chủ đề của lễ phát động “Tuần lễ học tập suốt đời” do Phòng GD&ĐT thị xã Cửa Lò tổ chức tại trường tiểu học phường Nghi Thu vào chiều qua 19/10.

ds

Lễ phát động “Tuần lễ học tập suốt đời” được giáo viên và học sinh trường tiểu học Nghi Thu thể hiện sinh động thông qua các nội dung tham gia đọc sách do xe thư viện lưu động của Sở văn hóa – Thể thao cung cấp; tham quan, nghe thuyết trình của học sinh các khối học về các gian sách và phần thể hiện năng khiếu của các em học sinh xung quanh các kiến thức về sách.

ds1

ds2

ds3

Cũng tại lễ phát động, Công ty sách, thiết bị trường học Nghệ An, thư viện tỉnh đã trao quà cho trường tiểu học Nghi Thu. Đồng thời, Hội khuyến học thị xã Cửa Lò trao 10 suất quà cho các em học sinh vượt khó học giỏi.

ds4

ds5

ds6

ds7

Lễ phát động “Tuần lễ học tập suốt đời” là dịp để tất cả trường học trên địa bàn thị xã Cửa Lò nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc đọc sách, nâng cao chất lượng giáo dục, hướng đến mục tiêu phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng./.

Thanh Vân – Duy Quý