Cửa Lò kỷ niệm 70 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam

Đăng ngày 19/12/2014

Chiều nay: 19/12, UBND thị xã Cửa Lò đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm thành lập QĐND Việt Nam, 25 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân và 20 năm thành lập Lực lượng vũ trang thị xã Cửa Lò. Về dự buổi lễ có các đ/c Nguyễn Nam Đình – Tỉnh  ủy viên, Bí thư thị ủy, Phan Công Lưu – Phó bí thư thường trực thị ủy, Doãn Tiến Dũng – Chủ tịch UBND thị xã, Nguyễn Thị Dung, Nguyễn Xuân Đức –  Phó Chủ tịch UBND thị xã, đại diện các ban ngành, đơn vị và đông đảo các đại biểu đã và đang hoạt động trong lực lượng vũ trang trên địa bàn thị xã.

Trong buổi lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng, vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam trong suốt 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành. Các đại biểu cũng ghi nhận những kết quả mà lực lượng vũ trang thị xã Cửa Lò đã đạt được trong 20 năm thành lập. Lực lượng vũ trang Cửa Lò đã vinh dự được chủ tịch nước tặng Huân chương bảo vệ Tổ quốc hạng 3, nhiều năm liền đạt Đảng bộ trong sạch vững mạnh và trong sạch vững mạnh tiêu biểu, Đơn vị Quyết thắng.

Tại buổi lễ, Thị ủy – HĐND – UBND và UBMTTQ thị xã Cửa Lò đã tặng bức trướng chúc mừng với dòng chữ: LLVT thị xã Cửa Lò  – 20 năm đoàn kết, kỷ luật, chủ động sáng tạo.

Kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam, 25 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân và 20 năm thành lập LLVT thị xã là dịp để cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang và nhân dân Cửa Lò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ cha anh đi trước, đồng thời quyết tâm nêu cao tinh thần đoàn kết, xây dựng thị xã ngày càng giàu đẹp./.

Thanh Vân – Tạ Nhật