Cửa Lò họp triển khai tổng dọn vệ sinh môi trường đón tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Đăng ngày 28/01/2021

Dưới sự chủ trì của đồng chí: Võ Văn Hùng – Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã, chiều ngày 28/1, UBND thị xã Cửa Lò tổ chức hội nghị triển khai tổng dọn vệ sinh môi trường đón tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021.

Theo đó, từ nay đến tết, các cơ quan, đơn vị trường học đồng loạt ra quân với 2 đợt tổng dọn vệ sinh môi trường: Đợt 1 từ ngày 30 – 31/01/2021; đợt 2 từ ngày 6 – 7/02/2021 tại khu vực lâm viên phía đông đường Bình Minh; khu vực bãi biển, khu dân cư và khu vực công cộng trên địa bàn thị xã.

UBND thị xã cũng phân công cụ thể trách nhiệm cho các đơn vị kiểm tra, nghiệm thu, xử lý quá trình thi công của các công trình cũng như quá trình vệ sinh môi trường tại các khu vực mà đơn vị mình phụ trách. UBND các phường huy động nhân lực, phương tiện vận chuyển rác thải sau khi thu gom ra khỏi khu vực địa bàn; Tăng cường xử lý các trường hợp vi phạm đổ phế thải, rác thải sinh hoạt không đúng quy định. Hơn hết, tăng cường đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng nhằm nâng cao ý thức của người dân về bảo vệ môi trường./.

Để đón tết vui xuân vừa vui tươi vừa ấm cúng trong một không gian trong lành, ngoài đẩy mạnh công tác chỉnh trang đô thị hàng năm thị xã Cửa Lò luôn quan tâm đẩy mạnh công tác vệ sinh môi trường, những đợt ra quân tổng dọn như một ngày hội để người dân nêu cao tinh thần trách nhiệm của mình vì một môi trường sống xanh./.

                                                                        Nguyễn Hương – Duy Quý