Cửa Lò họp triển khai kế hoạch tổ chức Hội chợ thương mai – Du lịch năm 2022

Đăng ngày 21/06/2022

Chiều ngày 21/6, UBND thị xã Cửa Lò đã tổ chức cuộc họp nhằm triển khai kế hoạch tổ chức Hội chợ Thương mại – Du lịch năm 2022. Đồng chí Doãn Tiến Dũng – Chủ tịch UBND thị xã dự và chủ trì cuộc họp.

Theo kế hoạch, từ ngày 24/6 đến 2/7 tại quảng trường Bình Minh sẽ diễn ra Hội chợ Thương mại – Du lịch biển Cửa Lò năm 2022. Hội chợ sẽ thu hút 150 đến 180 gian hàng tham gia với các mặt hàng, gồm: Dệt may, thực phẩm, hóa mỹ phẩm, thiết bị giáo dục, đồ chơi trẻ em, nhựa gia dụng, bia, nước giải khát, đồ điện, điện tử điện lạnh, sản phẩm nông nghiệp, ngư nghiệp tiêu biểu và sản phẩm các làng nghề truyền thống… Trong đó,  sẽ ưu tiên 6 gian hàng cho thị xã và 17 gian hàng của các huyện đăng ký tham gia.

Thời gian dự kiến sẽ diễn ra Hội chợ không còn nhiều nên đồng chí Chủ tịch UBND thị xã – Doãn Tiến Dũng yêu cầu đơn vị tổ chức sự kiện sớm hoàn thiện lại toàn bộ nội dung cũng như trách nhiệm để phối hợp với các ban, ngành, đơn vị liên quan để hoàn chỉnh lại hợp đồng; Phải lựa chọn các mặt hàng kinh doanh và lựa chọn đối tác theo hướng chuyên nghiệp nhằm đưa sản phẩm có chất lượng đến với người tiêu dùng; Cần chú trọng vào công tác tuyên truyền quảng cáo Hội chợ nhằm thu hút người tiêu dùng đến tham quan và mua sắm. Riêng đối với các ban, ngành, đơn vị trên địa bàn cần quan tâm đến công tác vệ sinh môi trường, kiểm soát giá, tổ chức đoàn kiểm tra liên ngành nhằm kiểm tra nhắc nhở và xử lý các trường hợp vi phạm…

Đàm Hiền – Duy Quý