Cửa Lò: Giao lưu các CLB Aerobic Dance khu vực Bắc Miền Trung

Đăng ngày 29/05/2022

Chiều ngày 29/5, tại Quảng trường Bình Minh, thị xã Cửa Lò, Trung tâm Newlife Vinh đã tổ chức chương trình giao lưu, kết nối các CLB Aerobic Dance khu vực Bắc Miền Trung. Tham dự có ông Nguyễn Hồng Minh- Nguyên vụ Trưởng vụ Thể thao thành tích cao, kiêm Tổng Thư ký Liên đoàn Thể dục thể thao Việt Nam; Bùi Minh Tiến- Chuyên gia Thể dục Nghệ thuật, Thẩm mỹ Việt Nam; ông Nguyễn Song Hào- Giám đốc Trung tâm Newlife Vinh.

Với chủ đề “Vũ điệu biển xanh”, chương trình đã thu hút được sự tham gia của gần 200 học viên đến từ 15 CLB Aerobic Dance các tỉnh: Hà Tĩnh, Bắc Ninh, Hà Nội, Thanh Hoá và các CLB Aerobic Dance trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Tại chương trình, các học viên đến từ các CLB Aerobic Dance trong và ngoài tỉnh đã trình diễn những màn vũ điệu hết sức sôi động, tràn đầy năng lượng, tạo nên bầu không khí vui tươi, náo nhiệt, thu hút được sự tham gia cổ vũ của đông đảo nhân dân và du khách. Hoạt động ý nghĩa này đã tạo sân chơi lành mạnh, góp phần nâng cao sức khoẻ thể chất, vẻ đẹp thẩm mỹ cho các chị em phụ nữ có niềm đam mê với môn Aerobic Dance./.

Phan Thành- Tạ Nhật