Cửa Lò gặp mặt đảng viên gốc giáo,cán bộ cốt cán cơ sở

Đăng ngày 22/12/2014

Chiều nay: 22/12/2014, TX Cửa Lò tổ chức buổi gặp mặt và tặng quà đảng viên gốc giáo, cán bộ cốt cán, cơ sở sinh sống và công tác tại vùng giáo trên địa bàn, nhân dịp lễ noen năm 2014.

Gapmat-DVVGTham dự buổi gặp mặt có 133 là đảng viên gốc giáo, cán bộ cốt cán cơ sở đại diện cho các giáo họ trên địa bàn TX Cửa Lò.

Trong năm qua, nhờ sự nỗ lực của các đảng viên gốc giáo, cũng như cán bộ cốt cán cơ sở vùng giáo, cùng với sự đồng thuận của bà con giáo dân, nên phong trào thi đua phát triển kinh tế có nhiều khởi sắc. Các phong trào văn nghệ, thể dục thể thao thu hút đông đảo bà con tham gia. An ninh trật tự an toàn xã hội luôn được giữ vững và ổn định, bà con rất tin tưởng và thực hiện đúng chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tình đoàn kết lương- giáo ngày càng được thắt chặt, sống phúc âm trong lòng dân tộc.

Buổi gặp mặt là dịp để trao đổi, tâm tình bày tỏ tình cảm của mỗi người trong cộng đồng giáo dân, đồng thờ đánh giá những kết quả đã làm được để tiếp tục phát huy góp phần cùng nhân dân TX  thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế – VH xã hội, giữ vững anh ninh quốc phòng địa phương.

Cũng tại buổi tọa đàm, các đ/c lãnh đạo Thị  xã Cửa Lò đã tặng quà cho các đảng viên gốc giáo, cán bộ cốt cán cơ sở vùng giáo đã có những đóng góp tích cực trong hoạt động, công tác./.

Thanh Bình- Đậu Thuận