Cửa Lò gặp mặt cán bộ cơ sở nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

Đăng ngày 22/01/2021

Chiều ngày 22/1, Ban thường vụ Thị ủy Cửa Lò tổ chức buổi gặp mặt lãnh đạo các phường, các khối nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Thị Kim Chi – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy; Lê Thanh Long – Phó BT Thường trực Thị Ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Doãn Tiến Dũng – Phó BT, Chủ tịch UBND thị xã; Các phó chủ tịch UBND thị xã; Đại diện các phòng, ban ngành cùng các lãnh đạo phường, khối trên địa bàn.

Trong không khí ấm áp và tình cảm của buổi gặp mặt, đồng chí Doãn Tiến Dũng – Chủ tịch UBND thị xã đã thông tin những kết quả đạt được trong năm 2020. Năm qua, Đại dịch Covid – 19 đã tác động rất lớn đến tình hình KT- XH, nhất là đối với ngành du lịch ở thị xã Cửa Lò. Song với quyết tâm cao của cấp ủy, chính quyền, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, Cửa Lò vẫn đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Trong năm, đã thực hiện được 23/27 chỉ tiêu phát triển KT – XH với tổng giá trị sản xuất ước đạt 9.578 tỷ đồng, tăng 5,8% so với năm 2019.

Nhân buổi gặp mặt cuối năm, đồng chí Nguyễn Thị Kim Chi – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí  thư Thị ủy ghi nhận những đóng góp và chia sẻ những khó khăn trong quá trình thực hiện công tác ở cơ sở. Năm 2021 này là năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020- 2025, mong rằng, các cán bộ cơ sở sẽ đoàn kết một lòng, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh, tạo thế và lực để bứt phá trên tất cả các lĩnh vực trong năm đầu thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.

Nhân dịp đón tết Tân Sửu, thay mặt Thị ủy, HĐND, UBND thị xã đồng chí Bí thư Thị ủy chúc các đồng chí lãnh đạo cơ sở cùng gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công./.

Đàm Hiền – Duy Quý