Cửa Lò: Gặp mặt các nhà đầu tư xuân Mậu Tuất 2018

Đăng ngày 09/03/2018

Chiều ngày 9/3/2018, UBND Thị xã Cửa Lò đã tổ chức hội nghị gặp mặt các nhà đầu tư xuân Mậu Tuất 2018. Dự hội nghị có các đồng chí Nguyễn Hữu Lậm – UVBTVTU, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy; Lê Minh Thông – UVBTVTU, Phó chủ tịch UBND Tỉnh, lãnh đạo các sở ban ngành cấp Tỉnh, lãnh đạo Thị ủy, UBND Thị xã và các doanh nghiệp, các nhà đầu tư.

qqq21

qqq31

qqq7pg

Là địa bàn trọng điểm về phát triển du lịch, đồng thời là 1 trong 2 cực tăng trưởng kinh tế và mũi nhọn tăng trưởng của tỉnh Nghệ An. Do đó, thị xã Cửa Lò thường xuyên được tỉnh quan tâm kêu gọi thu hút đầu tư dự án, nhất là trong lĩnh vực du lịch, dịch vụ. Qua đó đã góp phần trong phát triển kinh tế – xã hội của Thị xã trong năm 2017, với tổng thu ngân sách đạt hơn 466 tỷ đồng, tăng trưởng kinh tế đạt 14,1% so với năm 2016.  Nhiều dự án đã đi vào hoạt động có hiệu quả như: Tổ hợp khách sạn, khu vui chơi giải trí và biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội 900 tỷ đồng, Khách sạn Summer Cửa Lò.

Việc tổ chức Hội nghị gặp mặt các nhà đầu tư xuân Mậu Tuất 2018 là dịp để Thị xã Cửa Lò giới thiệu, quảng bá quan điểm phát triển, chính sách và tiềm năng đầu tư của Thị xã Cửa Lò. Đồng thời kêu gọi các nhà đầu tư hợp tác chặt chẽ với chính quyền Thị xã, để có những ý tưởng phong phú, xúc tiến các dự án mới, để xây dựng Cửa Lò trở thành “Thành phố du lịch biển văn minh, hiện đại – Đô thị loại 2”.

Mỹ Hạnh – Ngọc Ánh