Cửa Lò: Diễn tập PCCC tại Công ty CP bánh kẹo Tràng An 2

Đăng ngày 14/05/2022

Chiều ngày 14/5, Đội chữa cháy và cứu nạn cứu hộ số 2, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Tỉnh Nghệ An phối hợp với Công ty CP bánh kẹo Tràng An 2 tổ chức diễn tập phương án chữa cháy.

Tình huống giả định được đưa ra là: Vào lúc 16h tại Bếp ăn của Công ty bỗng nhiên cháy. Ngay sau khi phát hiện ngọn lửa, lực lượng chữa cháy tại chỗ đã nhanh chóng triển khai các biện pháp dập lửa và hướng dẫn công nhân ra ngoài cũng như  đưa tài sản đến nơi an toàn. Đồng thời, đơn vị đã báo cho lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp đến ứng cứu. Chỉ ít phút sau, lực lượng cùng các phương chữa cháy của Đội chữa cháy và cứu nạn cứu hộ số 2, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Tỉnh Nghệ An đã có mặt tại hiện trường phối hợp với lực lượng tại chỗ nhanh chóng khống chế, dập tắt ngọn lửa.

Buổi diễn tập diễn ra đúng yêu cầu của kịch bản đã định. Qua đó giúp lực lượng chữa cháy của Công ty CP bánh kẹo Tràng An 2 có thêm kinh nghiệm trọng việc chữa cháy, bảo vệ con người và tài  sản. Đồng thời, bổ sung vào phương án chữa cháy của đơn vị để khi xảy ra sự cố cháy nổ sẽ hạn chế đến mức thấp nhất các thiệt hại./.

Mỹ Hạnh – Ngọc Ánh