Cửa Lò dâng hoa, dâng hương tại Đài tượng niệm các liệt sỹ thị xã

Đăng ngày 24/01/2019

Sáng nay, ngày 24/01, nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2019) và mừng đón xuân Kỷ Hợi năm 2019, các đồng chí lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành, đoàn thể, cán bộ, chiến sĩ LLVT Thị xã đã dâng hoa, dâng hương  tại Đài tưởng niệm liệt sỹ Thị xã Cửa Lò.

dang huong 1

 Trong không khí thiêng liêng, thành kính, lãnh đạo thị xã đã dâng lẵng hoa tươi thắm bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh xương máu vì nền độc lập dân tộc. Đồng thời, báo cáo những thành quả về kinh tế xã hội, ANQP mà Đảng bộ, nhân dân thị xã đã đạt được trong năm qua.

dang huong 2

duong huong 3

dang huong 4

Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã nguyện hứa tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, đoàn kết cùng nhau thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, nỗ lực cao nhất thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng bộ Cửa Lò lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 – 2020; quyết tâm chăm lo xây dựng Thị xã Cửa Lò sớm trở thành đô thị loại 2. Trước mắt là hỗ trợ, chăm lo cho nhân dân, đặc biệt là người nghèo, gia đình chính sách, người có công với cách mạng có một cái tết no đủ, đầm ấm./.

Nguyễn Hương – Duy Quý