Cửa Lò đăng cai tổ chức giải bóng chuyền bãi biển và bóng chuyền trong nhà từ ngày 19-24/04

Đăng ngày 18/04/2022

Theo đó, bắt đầu từ ngày 19- 24/04/2022, tại sân bóng chuyền bãi biển và Nhà luyện tập thi đấu thể thao thị xã Cửa Lò sẽ chính thức diễn ra giải thi đấu bóng chuyền nam, nữ bãi biển và bóng chuyền nam, nữ trong nhà. Đây là hai môn thi đấu nằm trong khuôn khổ Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Nghệ An lần thứ IX và cũng là một trong những hoạt động sôi nổi nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng năm du lịch Cửa Lò 2022.

Ảnh tư liệu

Tham gia giải đấu này sẽ có sự góp mặt của tất cả các đội tuyển đến từ đoàn thể thao của các huyện, thành, thị trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Thị xã Cửa Lò sẽ có 01 đội tuyển nam, 01 đội tuyển nữ tham gia giải bóng chuyền bãi biển và 01 đội tuyển nam tham gia thi đấu tại môn bóng chuyền trong nhà. Được biết, số cầu thủ được ra sân thi đấu trực tiếp trong mỗi trận đấu của mỗi đội tuyển tại môn bóng chuyễn bãi biển sẽ là hai vận động viên và Bóng chuyền trong nhà mỗi đội tuyển sẽ có 6 vận động viên.

Ảnh tư liệu

Với sự tham gia góp mặt của đông đảo các đội tuyển bóng chuyền trên địa bàn tỉnh Nghệ An, cùng với dàn vận động viên chất lượng cao hứa hẹn giải đấu sẽ được diễn ra đầy kịch tính và hấp dẫn. Qua đó, sẽ làm thoả mãn nhu cầu được thưởng thức các môn thi đấu thể thao đỉnh cao của nhân dân địa phương và du khách gần xa khi về tham quan, nghỉ dưỡng tại thị xã du lịch biển Cửa Lò./.

Phan Thành