Cửa Lò: Đã có gần 50 đơn vị ủng hộ nạn nhân chất độc da cam

Đăng ngày 10/01/2019

Đã có gần 50 đơn vị ủng hộ với số tiền 136 triệu 726 ngàn đồng  trong năm 2018 là kết quả nổi bật mà Hội nạn nhân chất độc da cam Thị xã Cửa Lò đã báo cáo tại hội nghị Tổng kết công tác hội nạn nhân chất độc da cam Thị xã Cửa Lò  năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019, diễn ra sáng ngày 10/1/2019.

dc

Từ số tiền vận động được, năm 2018 vừa qua Hội đã hỗ trợ cho 88 đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp lễ tết, giúp đỡ các hội viên nghèo làm nhà ở, chăm lo cho các hội viên ốm đau hoạn nạn. Ngoài ra, vào các dịp Tết cổ truyền, các tổ chức cá nhân đã ủng hộ thăm hỏi các đối tượng cả vật chất lẫn tinh thần cho các hội viên.

dc3

dc2

Là Hội có tính chất đặc thù, các hội viên chủ yếu ốm đau, già cả nên công tác Hội gặp rất nhiều khó khăn. Vì thế, tại hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận, tháo gỡ những khó khăn nhằm góp phần nâng cao hơn nữa hoạt động của tổ chức hội trong thời gian tới. Đặc biệt, là kêu gọi sự quan tâm của các cấp chính quyền, các tổ chức đoàn thể, giúp đỡ kịp thời cho hội viên khó khăn, hỗ trợ nguồn vốn vay sản xuất tại cơ sở…

dc4

dc5

Dịp này, UBND Thị xã Cửa Lò đã khen thưởng cho 2 tập thể và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2018. Hội nạn nhân CĐDC/ điôxin Thị xã cũng khen thưởng cho 3 tập thể, 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác vận động quỹ nạn nhân chất độc da cam năm 2018./.

Mỹ Hạnh – Thanh Bình