Cửa Lò bế mạc Hội thi “Thanh niên Cửa Lò với văn hóa giao thông” năm 2017

Đăng ngày 27/09/2017

Tối 26/9, tại phường Nghi Thủy, Ban ATGT thị xã phối hợp với Thị đoàn Cửa Lò và các đơn vị liên quan tổ chức bế mạc Hội thi “Thanh niên Cửa Lò với văn hóa giao thông” năm 2017.

gt8

gt2

gt7

gt

Cuộc thi “Thanh niên Cửa Lò với văn hóa giao thông” năm 2017 có 7 đội tham gia, được chia làm 2 cụm.  Tại cụm thi số 1 có 4 đơn vị tham gia gồm: Nghi Thu, Nghi Tân, Nghi Hải và Nghi Hòa; Còn cụm thi số 2 có 3 đơn vị tham gia đó là Nghi Hương, Thu Thủy và Nghi Thủy. Các đội trải qua 04 phần thi lôi cuốn, thuyết phục gồm: Chào hỏi, kiến thức, thuyết trình và tiểu phẩm.

 Đây là dịp để tuyên truyền cho ĐVTN và nhân dân về Luật Giao thông cũng như nâng cao ý thức trách nhiệm khi tham gia giao thông, góp phần hạn chế tình trạng vi phạm Luật và giảm tỷ lệ số vụ tai nạn giao thông trong độ tuổi thanh niên.

gt4

gt3

gt5

gt6

gtt

Sau khi tổng hợp điểm số các phần thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất về tập thể cho đội tuyển phường Nghi Thủy, giải nhì thuộc về Nghi Tân; 3 cá là Hoàng Thị Kim Chi đội tuyển Nghi Thu, Nguyễn Thị Tú Hoa đội tuyển Nghi Tân và Nguyễn Hồng Phúc đạt giải cá nhân xuất sắc của cuộc thi.

                                                    Hữu Lương– Ngọc Ánh