Cửa lò bế mạc giải bóng chuyền bãi biển

Đăng ngày 30/04/2021

Tối ngày 30/4, sau 5 ngày tranh tài thi đấu (từ ngày 26 -30/4), giải bóng chuyền nam nữ mi ni trên cát đã khép lại các trận đấu tranh tài chung kết để tiến hành bế mạc trao giải cho các đội tuyển xuất sắc. Các đồng chí: Hoàng Văn Phúc – Phó Chủ tịch UBND thị xã; Võ Văn Thọ – Trưởng phòng Văn hóa thông tin; Võ Hồng Hải – Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thị xã cùng dự.

Giải bóng chuyền nam nữ mi ni trên cát do Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thị xã phối hợp với 7 phường đồng tổ chức. Đây là môn thi đấu nằm trong khuôn khổ đại hội thể dục thể thao lần thứ VII và chào mừng khai trương du lịch Cửa lò năm 2021; Kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước, ngày Quốc tế lao động 1/5 và hướng tới chào mừng ngày bầu cử Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Với những pha bóng đẹp mắt, các đội tuyển đã tạo nhiều sự hồi hộp cho người xem bởi tỷ số giữa các trận đấu luôn ở mức gần sát nhau. Khán giả mãn nhãn trước lối chơi đầy chiến thuật và hấp dẫn của các đội tham gia. Sau những giờ phút kịch tính của 2 trận chung kết nam, nữ. Khán giả phường Nghi Thu vỡ òa hạnh phúc khi cả 2 đội tuyển nam, nữ của phường nhà đều đạt cúp vô địch. Ban tổ chức cũng trao đồng giải ba nam cho đội phường Nghi Tân và phường Nghi Hòa; đồng giải ba nữ cho đội Nghi Tân và Thu Thủy; Giải nhì nam, nữ được trao cho đội bóng phường Nghi Hải./.

                                                                 Nguyễn Hương – Duy Quý